บ้านเดี่ยว บ้านพร้อมขาย บ้านหลังใหญ่ วงแหวนรอบกลาง-แยกมหิดล เชียงใหม่ Laddarom Elegance Middle-Ring-Road-Mahidol-Junction
Home Iconเลือกทำเลที่คุณต้องการArrow RightArrow Down
Location เลือกทำเล
Search Iconค้นหาโดยโครงการArrow RightArrow Down
Home Icon

วงแหวนรอบกลาง-แยกมหิดล


จุดเด่นโครงการ

The Unsurpassed Elegance Of Life ที่สุดของบ้านเดี่ยวแห่งชีวิต... ความสง่างามที่มิอาจประเมินค่าได้ สังคมระดับ Hi-end สะท้อนภาพลักษณ์ของบ้านเดี่ยวสังคมระดับสูงได้อย่างโดดเด่น เพียง 114 ครอบครัวเท่านั้น

ราคาเริ่มต้น 8.7 ล้านบาท

The Unsurpassed Elegance Of Life ที่สุดของบ้านเดี่ยวแห่งชีวิต... ความสง่างามที่มิอาจประเมินค่าได้ สังคมระดับ Hi-end สะท้อนภาพลักษณ์ ของบ้านเดี่ยวสังคมระดับสูง ได้อย่างโดดเด่น บนทำเลศักยภาพติดเมือง ริมถนนวงแหวนรอบกลาง ใจกลางธุรกิจสำคัญ และย่านการค้าที่ทวีค่าเพิ่มขึ้นทุกวัน เปิดโอกาสครอบครอง เพียง 114 ครอบครัวเท่านั้น ราคา 6-40 ล้านบาท

"Once in a Lifetime Experience of Living in Unsurpassed Elegance" ประสบการณ์แห่งความสำเร็จมุ่งสู่ปลายทางของความเป็นหนึ่งที่นี่ประดุจดั่งสุดยอดแห่งสุนทรียภาพของรสนิยมการใช้ชีวิต เอกสิทธิ์การครอบครอง เพียงไม่กี่ท่านเท่านั้นที่คู่ควร ....บ้านเดี่ยวหรูระดับคฤหาสน์ สร้างเสร็จก่อนขายทั้งโครงการ ด้วยมาตรฐาน "บ้าน 5 คุณภาพ" Project ดีไซน์ โดดเด่นไม่ซ้ำใครและไม่มีใครทำได้ มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถครอบครองได้

  • ซุ้มประตูทางเข้าโครงการและองค์ประกอบของการจัดสวนบริเวณซุ้ม ที่ดูเพียงภายนอกก็รู้ว่าเป็นโครงการที่มีระดับ บ่งบอกว่าบุคคลที่พักอาศัยในโครงการนี้เป็นบุคคลระดับพิเศษเพียงใด
  • รักษาความปลอดภัย เหนือระดับ ซุ้มประตู 2 ชั้น ให้ความมั่นใจสูงสุดในอาณาจักรส่วนตัว
  • แบบบ้าน "อารมณ์ธรรมชาติ" สวยได้เนิ่นนาน ไร้กาลเวลา ที่ไม่ซ้ำไม่ซ้ำแบบใคร 2 สไตล์ Tudor และ Spanish
  • ถึงอารมณ์ธรรมชาติ Function Design ใหม่ เปลี่ยนห้องเดิม มุมเดิม ให้ใช้งานได้อย่างมีสไตล์ และใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเกินคาด อาทิ Glass House สร้างสรรค์พื้นที่พักผ่อนให้เปิดมุมมองและเชื่อมต่อพื้นที่จากภายในบ้านออก สู่สวนสวย และผืนฟ้าที่รายล้อม ให้ความรู้สึกถึงชีวิตที่หรูหรา ในบรรยากาศกลางแจ้ง แต่ยังคงความสบายเช่นเดียวกับห้องอื่นๆ ในบ้าน, ครัว Island Concept, Natural Bathroom& Living Bathroom, Green Room, Greenery Porch ฯลฯ
  • งานรายละเอียดของการจัดสวนของบ้านแต่ละหลัง นอกจาก Land Scape ที่ลงตัวกับพื้นที่ ยังคำนึงถึงมุมมองจาก ฟังก์ชั่นดีไซน์ภายในบ้านที่มองออกสู่สวนสวย

ข่าวสารและโปรโมชั่น

บ้านพร้อมขาย

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • รักษาความปลอดภัย เหนือระดับ ซุ้มประตู 2 ชั้น ให้ความมั่นใจสูงสุดในอาณาจักรส่วนตัว

    ซุ้มประตู 2 ชั้น ให้ความมั่นใจสูงสุดในอาณาจักรส่วนตัว ซุ้มประตูทางเข้าโครงการและองค์ประกอบของการจัดสวนบริเวณซุ้ม ที่ดูเพียงภายนอกก็รู้ว่าเป็นโครงการที่มีระดับ บ่งบอกว่าบุคคลที่พักอาศัยในโครงการนี้เป็นบุคคลระดับพิเศษเพียงใด

ภาพบรรยากาศโครงการ

ทำเลที่ตั้ง

GPS : 18.8451098 N, 98.9945383 E

สถานที่ใกล้เคียง

นัดเยี่ยมชมโครงการ

โปรดกรอกแบบฟอร์มเพื่อนัดเยี่ยมชมโครงการ หรือ โทร. 1388 หรือ 053-155889-90