คอนโดเชียงราย คอนโดคุณภาพ ทำเลเยี่ยม บนถนนพหลโยธิน-กลางเวียง การเดินทางสะดวก ใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย| By Q House | โทร 1388
Home Iconเลือกทำเลที่คุณต้องการArrow RightArrow Down
Location เลือกทำเล
Search Iconค้นหาโดยโครงการArrow RightArrow Down
Home Icon

พหลโยธิน เชียงราย


จุดเด่นโครงการ

คอนโดคุณภาพ ทำเลเยี่ยม บนถนนพหลโยธิน-กลางเวียง การเดินทางสะดวก ใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย, ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฎ เชียงราย,ใกล้ ร.ร.นานาชาติเชียงราย ใกล้ร.ร.อนุบาลเชียงราย,ใกล้ห้างแมคโคร,และศูนย์ราชการ อาคารออกแบบสไตล์โมเดิร์น ที่โดดเด่นทันสมัยผสมผสานความเป็นวัฒนธรรมล้านนา มั่นใจด้วยโครงสร้างอาคารออกแบบต้านแผ่นดินไหวทั้งอาคาร และยังเป็นอาคารที่ใช้ลิฟล์ MITSUBISHI ที่มีระบบ Sensor แผ่นดินไหวแห่งแรกแห่งเดียวในเชียงราย

ราคาเริ่มต้น 1.33 - 3.89 ล้านบาท

  • The Prime Location

ครั้งแรกของ Q House เรานำคุณภาพชีวิตที่ถึงพร้อม มอบสู่คุณวันนี้  ด้วยศักยภาพของทำเลที่โดดเด่นยิ่งกว่า Q House Condo เชียงราย ติดถนนใหญ่ 2 ด้าน ให้คุณเดินทางได้คล่องตัวได้ทุกเส้นทางรอบโครงการทั้งถนนพหลโยธินและถนนกลางเวียง เชื่อมต่อศูนย์กลางเศรษฐกิจของเมืองได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งยังใกล้สนามบิน ห้างสรรพสินค้า และ สถานศึกษามหาวิทยาลัยชั้นนำ ที่นี่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ทั้งรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ใหม่ แบบห้องสวยหลายขนาดที่เลือกได้ตามต้องการ ทั้งให้ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยสูง ด้วยระบบคีย์การ์ดในการเข้า-ออกและคีย์การ์ดล็อกชั้นพักอาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน

  • The Complete Facility

Q House Condo เชียงราย คอนโดหรู สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ภายนอกเด่นด้วยซุ้มศาลาหอคำ รับรองแขกพิเศษ เมื่อ “ก้าว” เข้าสู่…ภายใน สัมผัสกับความหรูหราและความโอ่อ่ามีระดับของโถงต้อนรับส่วนกลาง 2 ชั้น ให้ความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยลิฟต์ขนาดใหญ่ 2 ตัว ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ที่แยกส่วนว่ายน้ำกับส่วนพักผ่อนอย่างลงตัว พร้อมสระเด็ก และระเบียงรอบสระที่กว้างขวาง ห้องฟิตเนส 2 ระดับ ห้องประชุม พื้นที่ให้เช่าร้านค้า พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยCCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  • ความมั่นใจ ด้านความแข็งแรงอาคาร

อาคารโครงการ Q House Condo พหลโยธินเชียงราย ออกแบบต้านแรงแผ่นดินไหวได้มากกว่าขนาดแผ่นดินไหวสภาวะประลัยกำหนด ตามมาตรฐานโยธาธิการและผังเมืองถึง 1.6 เท่า ด้วยการออกแบบเสริมเหล็กพิเศษต้านแรงโดยเฉพาะสำหรับแผ่นดินไหว ทั้งส่วนโครงสร้าง พื้น คาน เสา และผนังรับแรง โดยผลการวิเคราะห์ประเมินด้วยวิธีผลักประลัย*

  • ความปลอดภัยในการใช้งาน

พิเศษด้วย*ระบบ Lift Floor Lock System Keycard ควบคุมตามชั้นที่พักอาศัย Lift ที่มีระบบ EER ตรวจจับ Sensor แผ่นดินไหวใน Lift Safety Lift System กรณีไฟดับ Lift จะเลื่อนไปจอดชั้นที่ใกล้ที่สุด พร้อมประตูเปิดออกอัตโนมัติ

แบบห้อง

TYPE B  | ราคา 1,475,000 บาท

29.23 ตร.ว.

คำนวณสินเชื่อ

TYPE D  | ราคา 2,960,000 บาท

51.17 ตร.ว.

คำนวณสินเชื่อ

*ตัวเลขขนาดในแปลนเป็นระยะโดยประมาณ รายละเอียดของแปลนและแบบบ้านนี้ เพื่อเป็นแนวทางพิจารณา ท่านสามารถดูรายละเอียด
ของบ้านหลังจริง ณ โครงการ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สิ่งอำนวยความสะดวก

ภาพบรรยากาศโครงการ

ทำเลที่ตั้ง

GPS : 19.9361976 N, 99.8449849 E

สถานที่ใกล้เคียง

คิวเฮ้าส์ คอนโด พหลโยธิน เชียงราย

เลขที่ 499 หมู่ 5 ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57100

 

  • สถานศึกษา

ลงทะเบียนรับข้อมูล 1388

 

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ