ทาวน์โฮม ดอนเมือง ทาวน์โฮม สรงประภา ชีวิตเมืองสุด CHIC กับธรรมชาติมีดีไซน์| By Q House | โทร 1388
Home Iconเลือกทำเลที่คุณต้องการArrow RightArrow Down
Location เลือกทำเล
Search Iconค้นหาโดยโครงการArrow RightArrow Down
Home Icon

คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง สรงประภา


จุดเด่นโครงการ

THE NATURURBAN LIVING เมืองแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ทุกความสุขที่พิเศษ ถูกรวบรวมไว้ที่นี่ ให้เป็นความกลมกลืนของชีวิตเมือง กับธรรมชาติมีดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างมีรสนิยม

ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท

บียอนด์ เดอะ ลีเชอร์ (BEYOND LEISURE) คลับเฮ้าส์หรูสไตล์ MODERN CHIC ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องออกกำลังกาย Guest Lobby, Kid Room, Yoga Room, Library และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่เติมความสุขให้ชีวิตเมืองของคุณพิเศษยิ่งกว่า บียอนด์ เดอะ เซฟตี้ (BEYOND SAFETY) มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ TRIPLE SECURITY ชั้นที่ 1 ระบบรักษาความปลอดภัยตั้งแต่ Gate ทางเข้า ที่แยกทางเข้าลูกบ้านและ Guest อย่างชัดเจนพร้อมกล้องวงจรปิดหน้าโครงการ ชั้น 2 การจัดโซน Guest Area ให้แขกของลูกบ้านจอดรถในที่จัดไว้ให้และมีห้องรับรองในมโมสร สำหรับต้อนรับแขกของลูกบ้าน ชั้นที่ 3 ติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในโครงการ พร้อมระบบสัญญาณกันขโมยในแต่ละบ้านทุกคลัสเตอร์

 

ภาพบรรยากาศโครงการ

ทำเลที่ตั้ง

สถานที่ใกล้เคียง

เส้นทางแรกเข้าถนนเตชะตุงคะ  " จากถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งขาออก จุดสังเกตสนามบินดอนเมือง ( อาคารผู้โดยสารอยู่ฝั่งขวามือ  ) และสถานีรถไฟดอนเมืองอยู่ฝั่งซ้ายมือ ให้ขับตรงมาก่อน และเริ่มชิดซ้ายเมื่อเห็นป้ายเข้าฐานทัพอากาศ ( ป้ายที่ 1 ) และให้เลี้ยวซ้ายเมื่อเห็นป้ายเข้าฐานทัพอากาศ ป้ายที่ 2 ( ติดอยู่บนสะพานกลับรถเข้าฐานทัพอากาศ ) โดยทางเข้าอยู่ก่อนถึงสะพานกลับรถเข้าฐานทัพอากาศ ) เมื่อเลี้ยวซ้ายจะข้ามทางรถไฟเพื่อเข้าสู่ถนนกำแพงเพชร 6 ( หรือที่รู้จักทั่วไป คือ ถนน Local Road ) วิ่งตรงไป และกลับรถตรงโรงเรียนทหารอากาศบำรุง ( เมื่อกลับรถแล้วถนนที่วิ่งจะเป็นถนนเชิดวุฒากาศ ) วิ่งตรงไปจนถึง สน.ดอนเมือง เลี้ยวซ้ายที่ สน.ดอนเมือง เข้าสู้ถนนเตชะตุงคะ ตรงไปประมาณ 2 กม. เลี้ยวซ้ายเข้าซอย เดชะตุงคะ 1 ตรงไปประมาณ 1 กม. สังเกตร้านกาแฟ Foresta Café เลี้ยวขวา เข้าสู่โครงการ “ Q District ดอนเมือง-สรงประภา

เส้นทางสองเข้าถนนสรงประภาซอย 30  " จากถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งขาออก  ให้เลี้ยวซ้ายข้ามทางรถไฟเพื่อเข้าสู่ถนนกำแพงเพชร 6 ( หรือรู้จักกันทั่วไปคือ ถนน Local Road ) ( จุดสังเกตทางเข้าอยู่ก่อนถึงสถานีรถไฟดอนเมืองและฝั่งตรงข้ามเป็นอาคารผู้โดยสารของสนามบินดอนเมือง ) ขับตรงไป และให้กลับรถตรงสำนักงานเขตดอนเมือง เมื่อกลับรถด้านซ้ายมือจะเป็นตลาดดอนเมือง  ( เมื่อกลับรถแล้วถนนที่วิ่งจะเป็นถนนเชิดวุฒากาศ ) ให้วิ่งตรงไป เมื่อถึงวัดดอนเมืองให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนสรงประภา ขับตรงไปประมาณ 2 กิโลเมตร สังเกตโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมืองให้เตรียมชิดขวาเพื่อกลับรถ เมื่อกลับรถแล้วให้รีบชิดขวา ขับตรงไปประมาณ 100 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสรงประภา30 ขับตรงไปประมาณ 1 กม. จะพบซุ้มทางเข้าโครงการ “ เมืองใหม่  ดอนเมือง” ให้ผ่านเข้าซุ้มมา ตรงไป 100 เมตร ให้เลี้ยวขวา ขับตรงไปอีก 100 เมตร สังเกตด้านขวามือจะมีร้านกาแฟ Foresta Café เลี้ยวซ้ายตรงร้านกาแฟ  เพื่อเข้าสู่โครงการ“ Q District ดอนเมือง-สรงประภา

ลงทะเบียนรับข้อมูล 1388

 

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ